Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

Ăn một lát Jamon Iberico béo thơm, ngọt bùi và nhấm nháp một ít rượu vang sẽ khiến bạn có được niềm vui trọn vẹn khi thưởng thức thực phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha.
JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG

JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG

Iberico ham kết hợp với dưa gang cùng 1 lát bánh mì nướng giòn có lẽ đã là 1 cách kết hợp cũ tuy nhiên hương vị đậm đà mà chúng mang lại không hề bị cũ đi.
NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

Không chỉ đơn thuần là Sake, Nishinoseki Hiya nay còn được sử dụng để tạo nên loại cocktail ngon đúng điệu, giải nhiệt mùa hè cùng với những nguyên liệu tươi mát
NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

Rượu Sake Nishinoseki Junmai, được làm thủ công, có vị thanh ngọt, đậm đà, thích hợp ăn với đồ nướng, đặc biệt là lươn
KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

Một trong những đặc điểm nhận dạng loại heo này là nó có móng đen, tuy nhiên không phải loại heo nào có móng đen cũng được gọi là Iberico.
NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

Iberico là giống lợn có nguồn gốc từ thời đồ đá trên bán đảo Iberia. Đây là giống lợn quý hiếm, độc đáo, khác biệt so với những giống lợn khác và chỉ có ở Tây Ban Nha.
CÁCH PHÂN BIỆT HAM IBERICO VÀ HAM  SERRANO

CÁCH PHÂN BIỆT HAM IBERICO VÀ HAM SERRANO

Iberico ham hoàn toàn khác với Serrano ham cả về chất lượng và quá trình sản xuất. Những con heo Iberico được nuôi dưỡng tự do và chỉ cho ăn hạt dẻ sồi, thảo mộc.
NISHINOSEKI SAKE TASTING

NISHINOSEKI SAKE TASTING

Rượu sake Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu Sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại tỉnh Oita, Nhật Bản.