Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
BỮA TỐI NỒNG NÀN VỚI CÔNG THỨC IBERICO STEAK

BỮA TỐI NỒNG NÀN VỚI CÔNG THỨC IBERICO STEAK

Một bữa tối ngọt ngào ngon miệng cùng công thức làm bít tết từ thịt heo Iberico kết hợp với sốt Pedro Ximenez bóng loáng sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai. Cùng Gourmet Food tìm hiểu về công thức tuyệt vời này nhé!
IBERICO HAM TARTARE WITH EGG YOLK

IBERICO HAM TARTARE WITH EGG YOLK

Iberico ham kết hợp với lòng đỏ trứng ướp muối tạo nên 1 món ăn thơm bùi, béo ngọt. Cùng Gourmetfood khám phá công thức đặc biệt bên dưới nhé!
SPANISH TAPAS: BREAD WITH TOMATO AND IBERICO HAM

SPANISH TAPAS: BREAD WITH TOMATO AND IBERICO HAM

Món Tapas Tây Ban Nha kết hợp giữa Iberico ham cùng cà chua và bánh mì sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm nho nhỏ về ẩm thực Tây Ban Nha
THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

Ăn một lát Jamon Iberico béo thơm, ngọt bùi và nhấm nháp một ít rượu vang sẽ khiến bạn có được niềm vui trọn vẹn khi thưởng thức thực phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha.
JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG

JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG

Iberico ham kết hợp với dưa gang cùng 1 lát bánh mì nướng giòn có lẽ đã là 1 cách kết hợp cũ tuy nhiên hương vị đậm đà mà chúng mang lại không hề bị cũ đi.
NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

Không chỉ đơn thuần là Sake, Nishinoseki Hiya nay còn được sử dụng để tạo nên loại cocktail ngon đúng điệu, giải nhiệt mùa hè cùng với những nguyên liệu tươi mát
NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

Rượu Sake Nishinoseki Junmai, được làm thủ công, có vị thanh ngọt, đậm đà, thích hợp ăn với đồ nướng, đặc biệt là lươn
KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

Một trong những đặc điểm nhận dạng loại heo này là nó có móng đen, tuy nhiên không phải loại heo nào có móng đen cũng được gọi là Iberico.