Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Iberico, sake Nishinoseki, vang Tây Ban Nha

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Iberico, sake Nishinoseki, vang Tây Ban Nha

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Iberico, sake Nishinoseki, vang Tây Ban Nha

Giới thiệu

1.1 Chiến lược và cam kết

Tinh Hoa Toàn cầu là nhà nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam các loại thực phẩm và đồ uống có chất lượng cao từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới như: Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản, Mỹ...

Chúng tôi chọn những loại thực phẩm và đồ uống ngon, an toàn và tinh tế của các quốc gia có nền ẩm thực tinh hoa, quy trình kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm chặt chẽ và thân thiện với văn hóa của người Việt.

Chúng tôi không những phân phối thực phẩm và đồ uống có chất lượng cao mà còn mong muốn chuyển tải giao thoa về văn hóa và nghệ thuật ẩm thực của các quốc gia trên thế giới đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm do Tinh Hoa Toàn Cầu nhập khẩu và phân phối có chất lượng vượt trội, an toàn cho mọi lứa tuổi và là biểu tượng tinh hoa của nước xuất khẩu.

2.2 Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu sự nghiệp phân phối thực phẩm và đồ uống một cách rất tình cờ và dường như đã được định mệnh sắp đặt. Chúng tôi bước vào ngành phân phối như những đứa trẻ tập đi và với tâm trạng háo hức của một nhà thám hiểm hiện đại.

May mắn thay, chúng tôi có được những người bạn rất tốt đến từ Nhật bản, đến từ Tây Ban Nha, đến từ Úc và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của những doanh nhân trong ngành phân phối.

Chúng tôi vẫn đang học hỏi và miệt mài làm việc, xây dựng quan hệ, tạo lập kênh phân phối để đưa doanh nghiệp của mình thành một trong số những nhà phân phối có uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Sản phẩm phân phối của chúng tôi vẫn còn ít, chưa có nhiều mặt hàng nhưng chúng tôi tin rằng, với nỗ lực của chúng tôi, với sự hỗ trợ của bạn bè và đồng nghiệp; với sự giúp đỡ của những nhà bán lẻ, những đơn vị tiêu thụ lớn, những khách hàng yêu thương…chúng tôi sẽ nhanh chóng lớn mạnh từng ngày, mang đến những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.