Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

KHÔNG PHẢI LỢN MÓNG ĐEN NÀO CŨNG LÀ HEO IBERICO

Một trong những đặc điểm nhận dạng loại heo này là nó có móng đen, tuy nhiên không phải loại heo nào có móng đen cũng được gọi là Iberico.
LY DÙNG ĐỂ UỐNG RƯỢU VANG

LY DÙNG ĐỂ UỐNG RƯỢU VANG

Ly rượu vang có 3 phần: Phần thân chứa rượu, phần chân ly và đế ly. Tùy từng loại rượu mà người ta dùng các loại ly phù hợp khác nhau.
NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO

Iberico là giống lợn có nguồn gốc từ thời đồ đá trên bán đảo Iberia. Đây là giống lợn quý hiếm, độc đáo, khác biệt so với những giống lợn khác và chỉ có ở Tây Ban Nha.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2016

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2016

Lời đầu tiên, Công ty CP Thực Phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu – Gourmetfood xin gửi lời chào đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL

Không chỉ đơn thuần là Sake, Nishinoseki Hiya nay còn được sử dụng để tạo nên loại cocktail ngon đúng điệu, giải nhiệt mùa hè cùng với những nguyên liệu tươi mát
NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN

Rượu Sake Nishinoseki Junmai, được làm thủ công, có vị thanh ngọt, đậm đà, thích hợp ăn với đồ nướng, đặc biệt là lươn
NISHINOSEKI SAKE TASTING

NISHINOSEKI SAKE TASTING

Rượu sake Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu Sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại tỉnh Oita, Nhật Bản.
SPANISH TAPAS: BREAD WITH TOMATO AND IBERICO HAM

SPANISH TAPAS: BREAD WITH TOMATO AND IBERICO HAM

Món Tapas Tây Ban Nha kết hợp giữa Iberico ham cùng cà chua và bánh mì sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm nho nhỏ về ẩm thực Tây Ban Nha