Đơn giản đôi khi lại mang đến hương vị tuyệt vời nhất, chỉ với một lát bánh mì nướng cùng 1 tép tỏi với cà chua tươi đã có thể truyền tải hương vị cổ điển, đơn giản của đất nước Tây Ban Nha.
Cùng Gourmet Food khám phá công thức độc đáo này nhé!
Nguyên liệu:
Bánh mì baguette cắt lát xéo mỏng
1 củ tỏi
1 quả cà chua chính
Jamon Iberico thái mỏng
Dầu Olive Extra Virgin
Muối biển thô
Công thức:
Cắt ổ bánh mì theo chiều ngang thành những lát dày 1- 1.5 cm.
Nướng bánh mì cho đến khi chúng có màu nâu vàng.
Cắt tép tỏi ra làm đôi, nhẹ nhàng chà tép tỏi lên miếng bánh mì đã nướng sau đó chà mặt cắt cà chua lên
Sau đó rưới 1 ít dầu Olive và rắc 1 ít muối biển, cuối cùng đặt miếng Jamon Iberico lên.
Dùng kèm với rượu vang để cảm nhận được hương vị thơm ngon, bùi béo của lát Iberico!
Fanpage: thitheoiberico
- CÁC MẸO HAY CHO RƯỢU VANG VÀ BỮA ĂN (18.05.2021)
- Xuất hiện các đốm trắng trên Đùi heo muối iberico? Liệu có sử dụng được? (06.11.2020)
- Cùng những khách mời đặc biệt chào đón dòng rượu vang Chile mới - Aromo Wine Dinner and Launching Event tại Pullman Vũng Tàu (27.10.2020)
- GIỎ HOA KÈM VANG NỔ FOGOSO 2020 (27.08.2020)
- BỘ SƯU TẬP QUÀ TẾT TRUNG THU 2020 TẠI GOURMETFOOD (25.08.2020)
- HỘP QUÀ TRUNG THU 2020 (18.08.2020)
- 07 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THỊT HEO IBERICO (29.07.2020)
- HÀU MIYAGI CỦA NHẬT BẢN (24.07.2020)