Đơn giản đôi khi lại mang đến hương vị tuyệt vời nhất, chỉ với một lát bánh mì nướng cùng 1 tép tỏi với cà chua tươi đã có thể truyền tải hương vị cổ điển, đơn giản của đất nước Tây Ban Nha.
Cùng Gourmet Food khám phá công thức độc đáo này nhé!
Nguyên liệu:
Bánh mì baguette cắt lát xéo mỏng
1 củ tỏi
1 quả cà chua chính
Jamon Iberico thái mỏng
Dầu Olive Extra Virgin
Muối biển thô
Công thức:
Cắt ổ bánh mì theo chiều ngang thành những lát dày 1- 1.5 cm.
Nướng bánh mì cho đến khi chúng có màu nâu vàng.
Cắt tép tỏi ra làm đôi, nhẹ nhàng chà tép tỏi lên miếng bánh mì đã nướng sau đó chà mặt cắt cà chua lên
Sau đó rưới 1 ít dầu Olive và rắc 1 ít muối biển, cuối cùng đặt miếng Jamon Iberico lên.
Dùng kèm với rượu vang để cảm nhận được hương vị thơm ngon, bùi béo của lát Iberico!
Fanpage: thitheoiberico
- ĐÙI HEO MUỐI IBERICO – TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA (24.07.2020)
- HỘP QUÀ IBERCIO HAM 2020 (20.11.2019)
- CÁCH PHÂN BIỆT HAM IBERICO VÀ HAM SERRANO (04.07.2019)
- Cách phân biệt loại heo Iberico thông qua nhãn (21.05.2019)
- 20 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ RƯỢU VANG (30.05.2015)
- BỮA TỐI NỒNG NÀN VỚI CÔNG THỨC IBERICO STEAK (07.08.2019)
- IBERICO HAM TARTARE WITH EGG YOLK (05.08.2019)
- JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG (15.07.2019)