THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG

Thưởng thức Jamon Iberico thực sự là một thú vui tinh tế. Ham Iberico sở hữu hương vị đặc biệt, xứng đáng trở thành tâm điểm, ngôi sao sáng trong mỗi món ăn. Tuy vậy, việc chọn đồ uống khi thưởng thức Jamon Iberico vô cùng quan trọng giúp món ăn ngon hơn hoặc có thể làm giảm đi sự tinh tế vốn có.

 

 

Hiện nay không có một quy tắc chính thức về việc kết hợp đồ uống với Jamon Iberico. Nhưng các chuyên gia về ham đã đưa ra những lời khuyên hữu ích để thưởng thức Jamon Iberico một cách hoàn hảo hơn. Rượu vang đỏ hoặc rượu vang trắng không có nhiều axit là sự lựa chọn tốt nhất cho cho ham muối. Rượu vang giúp mang lại hương thơm, làm dịu vị mặn và trung hòa vị béo của Jamon Iberico.

 

 

Ăn một lát Jamon Iberico béo thơm, ngọt bùi và nhấm nháp một ít rượu vang sẽ khiến bạn có được niềm vui trọn vẹn khi thưởng thức thực phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha.

Hãy thưởng thức Jamon Iberico cùng với rượu vang để cảm nhận sự xúc tác hoàn hảo của bộ đôi này nhé!