NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO
Lợn đen Iberia hay Heo Ibérico hay còn gọi là cái tên khác là “Pata Negra”, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là móng đen, là một giống lợn bản địa của bán đảo Iberia, đây là một giống lợn quý có chất lượng đặc biệt và được chăn nuôi theo phương pháp đặc biệt
Thịt heo Iberico được đánh giá là loại thịt cao cấp, được nuôi dưỡng trên những cánh đồng Dehasa rộng lớn, trồng chủ yếu là cây sồi
Heo Iberico được coi là biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha nên vì thế quốc gia này đã ra một đạo luật Hoàng Gia khắt khe không cho xuất khẩu con giống sang bất kỳ quốc gia nào, chỉ được phép xuất khẩu thành phẩm sang nước khác dưới những quy định nghiêm ngặt.
Điều tạo nên sự đặc biệt của heo Iberico đó là con giống, con mẹ phải thuần 100% Iberico đó là điều kiện tiên quyết. Những con heo Iberico được nuôi thả tự do trên cánh rừng sồi rộng lớn nên cấu trúc xương của chúng rất khỏe, cơ chế đặc biệt chuyển hóa mỡ thành cơ khi di chuyển nên trong từng thớ thịt của chúng xuất hiện các vân mỡ xen kẽ. Điều này giúp từng miếng thịt heo Iberico khi được biến rất thơm ngọt, béo ngon.
Công ty Tinh Hoa Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp Heo Iberico từ Tây Ban Nha, để liên hệ đặt hàng quý khách liên hệ số hotline: 0932796388
Website: gourmetfood.com.vn / thitheoiberico.com
- ĐÙI HEO MUỐI IBERICO – TINH HOA ẨM THỰC TÂY BAN NHA (24.07.2020)
- HỘP QUÀ IBERCIO HAM 2020 (20.11.2019)
- CÁCH PHÂN BIỆT HAM IBERICO VÀ HAM SERRANO (04.07.2019)
- Cách phân biệt loại heo Iberico thông qua nhãn (21.05.2019)
- 20 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ RƯỢU VANG (30.05.2015)
- BỮA TỐI NỒNG NÀN VỚI CÔNG THỨC IBERICO STEAK (07.08.2019)
- IBERICO HAM TARTARE WITH EGG YOLK (05.08.2019)
- JAMON IBERICO KẾT HỢP VỚI DƯA GANG (15.07.2019)