TAPAS IBERICO HAM VỚI DƯA GANG
Cách kết hợp Iberico ham với dưa gang cùng 1 lát bánh mì nướng giòn có lẽ đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng không vì thế mà hương vị của nó trở nên cũ kĩ.
Hương vị của Jamon Iberico vốn đã vô cùng tinh tế và độc đáo, vì thế ở đây dưa gang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Hương vị tươi mới, ngọt thanh của dưa gang sẽ đánh thức vị giác, giúp cảm nhận trọn vẹn vị mặn, béo, thơm, bùi của lát Jamon Iberico hảo hạng.
Nguyên liệu:
Iberico ham: 100gr
Dưa gang chín: 10 miếng
Bánh mì nướng giòn: 10 miếng
Xiên que hoặc tăm: 10 cái
Công thức:
- Cắt dưa gang thành hình lập phương với cạnh khoảng 2cm
- Đặt lát ham Iberico đã cắt lên lát bánh mì
- Sau cùng đặt miếng dưa gang lên trên và xiên que qua để cố định
Với nguyên liệu và cách làm không thể nào đơn giản hơn bạn đã chuẩn bị được cho gia đình 1 món Tapas cực kì ngon và độc đáo. Hãy cũng bắt tay chế biến và cảm nhận hương vị của Jamon Iberico nhé!
- LY DÙNG ĐỂ UỐNG RƯỢU VANG (30.05.2015)
- NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ HEO IBERICO (05.07.2019)
- CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2016 (30.05.2015)
- NISHINOSEKI HIYA COCKTAIL (12.07.2019)
- NISHINOSEKI JUMAI - SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI LƯƠN (08.07.2019)
- NISHINOSEKI SAKE TASTING (01.07.2019)
- SPANISH TAPAS: BREAD WITH TOMATO AND IBERICO HAM (01.08.2019)
- Thư mời hội chợ socola thịt heo (09.08.2016)