Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Rượu Sake Nishi no Seki Koshu - Đặc biệt ủ 29 năm
  • Rượu Sake Nishi no Seki Koshu - Đặc biệt ủ 29 năm
  • Mã sản phẩm: Rượu Sake Nishi no Seki Koshu
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 600
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sake là loại rượu gạo ngâm ủ, không qua chưng cất. Với quá trình lên men tương tự như bia, chỉ khác duy nhất một điểm là bia sử dụng men từ chính đại mach để chuyển hoá tinh bột thành đường còn Sake được sản xuất bằng cách sử dụng một loại men gốc đặc biệt để thực hiện quá trình tương tự (Men Koji)
Thành phần trong rượu Sake: 
+ Sake ở dạng thành phẩm chứa tới 80% là nước tinh khiết. Điều đó có nghĩa là nước là thành phần chính rất quan trọng trong việc sản xuất Sake. 
+ Gạo sản xuất Sake: Gạo Sake hoàn toàn không ngon nếu sử dụng để nấu ăn như gạo bình thường. Gạo Sake có một lõi trắng gọi là “Shimpaku” còn lại sau quá trình màu nhỏ gạo. Người ta phân loại Sake theo độ mài gạo. Độ mài gạo càng cao, phần lõi bên trong giữ lại càng ít thì Sake đó càng cao cấp. Hầu hết tinh bột tập trung ở phần tâm hạt gạo Sake, người ta mài gạo để lấy phần lõi tinh bột – nơi chứa đựng nhiều tinh tuý nhất của hạt gạo Sake. Hạt gạo càng mềm, dẻo thì nấm Koji càng dễ len lỏi vào tâm hạt để chuyển hoá tinh bột thành đường chuẩn bị cho quá trình lên men sau này.

Rượu Sake Nishinoseki Koshu là phiên bản giới hạn, có màu rượu hổ phách, được ủ từ năm 1988 (trong 31 năm). Có vị như rượu Sherry hoặc rượu Shao Xing (Thiệu Hưng) chất hương cao.

- Dòng rượu: Honjozo
-Đặc điềm: vị cay nồng
-Acid amin: 1.85
-Độ cồn: 17%
-Gạo: Reihou
-% gạo sau khi mài: 65%
-Kích cỡ chai: 500ml
-Loại thức ăn phù hợp: Món cá làm dậy mùi rượu gạo, Sashimi, Hàu, Cá thu muối, cá khô,...

Sản phẩm cùng loại