Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Rượu Sake Nishi no Seki Hiya
  • Rượu Sake Nishi no Seki Hiya
  • Mã sản phẩm: Rượu Sake Nishi no Seki Hiya
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 1508
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu Sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, Tỉnh Oita, Nhật Bản.

Tên gọi Nishinoseki (Nhà vô địch phía Tây - Nhật Bản) được đặt ra với kỳ vọng tạo dựng một thương hiệu rượu lớn mạnh nhất ở miền Tây nước Nhật

Rượu Nishinoseki được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống của người Nhật, với nguyên liệu chính là men Koji, gạo được trồng ở miền Tây Nhật Bản, với nước được lấy từ độ sâu 70m dưới mặt đất ở vùng bán đảo Kinisaki Peninsula.

 Nishi no Seki Hiya à loại Sake được ủ trong vòng 1 năm. Đặc biệt không pha loãng, vị cay nồng, thích hơp uống trực tiếp với đá.

Dòng rượu: Honjozo
-Đặc điểm: Vị rượu nhẹ, tinh khiết, cay nồng 
-Độ chua: 1.3
-Acid amin: 2
-Độ cồn: 17%
-Gạo: Hattan - Nishiki
-% gạo sau khi mài: 60%
-Kích cỡ chai: 300ml, 720ml
-Loại thức ăn phù hợp: Đồ ăn thuần 1 vị (ngọt/mặn): rau, cá, thịt xào, áp chảo. Các loại đồ ăn cay, đồ nóng như lẩu, rau/ cá/ thịt vị cay.

Sản phẩm cùng loại