Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Rượu Sake Nishi no Seki Bigin
  • Rượu Sake Nishi no Seki Bigin
  • Mã sản phẩm: Rượu Sake Nishi no Seki Bigin
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 1825
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu Sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, Tỉnh Oita, Nhật Bản.

Tên gọi Nishinoseki (Nhà vô địch phía Tây - Nhật Bản) được đặt ra với kỳ vọng tạo dựng một thương hiệu rượu lớn mạnh nhất ở miền Tây nước Nhật

Rượu Nishinoseki được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống của người Nhật, với nguyên liệu chính là men Koji, gạo được trồng ở miền Tây Nhật Bản, với nước được lấy từ độ sâu 70m dưới mặt đất ở vùng bán đảo Kinisaki Peninsula.

Rượu Nishinoseki là sự kết hợp độc đáo của 5 vị: ngọt, chua, cay, nồng, chát - Tạo nên hương vị đặc trưng của vùng Tây Nam Nhật Bản.

Nihsinoseki Bigin - Ginjoshu là loại rượu có độ ngọt và độ thích hợp với đồ ăn mang hương vị béo. Là sản phẩm lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản dòng Ginjoshu khi làm nóng 40 độ sẽ càng làm tăng hương vị rượu của Sake.

 - Dòng rượu: Ginjo
-Đặc điểm: Vị rượu nhẹ, tinh khiết
-Độ chua: 1.15
-Acid amin: 1.15
-Độ cồn: 16%
-Gạo: YamadaNishiki, HattanNishiki
-% gạo sau khi mài: 50%
-Kích cỡ chai:300ml, 720ml, 1800ml
-Loại thức ăn phù hợp: Đồ ăn chiên rán ngập dầu kiểu Trung Quốc. Làm rượu tráng miệng với các loại Chocolate, bánh Trung Thu, phô mai,..

Sản phẩm cùng loại