Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Iberico Spare Ribs - Sườn non Iberico
  • Iberico Spare Ribs - Sườn non Iberico
  • Mã sản phẩm: Iberico Spare Ribs
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 167
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Iberico Spare Ribs - Thịt sườn heo Iberico (kg)
- Mô tả chi tiết: Phần xương được cắt miếng hình chữ nhật, được cấu tạo từ khoảng 14 thanh xương sườn và phần thịt nạc liên sườn. Sườn nguyên bẹ gồm sườn sụn sườn già sườn non và phần nhiều thịt
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách:+ Nguyên khối từ 1.2 - 2.5 kg

                                  + Khay 300 g 
- Hướng dẫn sử dụng: nướng, hầm, kho, chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12oC đến -18oC
- Hạn sử dụng: 1 năm.

 

 Thông tin chung:
- Đặc điểm cơ thể heo Iberico:
+ Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg
+ Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên
+ Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa
+ Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều
- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn.

 

Iberico Spare Ribs - hay sườn non Iberico, là phần thịt sườn nằm ở gần bụng và chân trước của heo Iberico, có nhiều thịt, sụn xen lẫn những vân mỡ, hương vị thơm ngon, mềm ngọt và béo, phù hợp để chế biến thành các món nướng, nấu canh, soup, ram,...

 

Công thức làm món sườn non Iberico BBQ:

Nguyên liệu:

+ Thịt heo:

- 1,5kg thịt sườn Iberico

- 1 củ tỏi cắt đôi

- 1 củ cà rốt, cắt thành nhiều miếng

- 1 cây cần tây, cắt thành nhiều miếng

-  Vài nhánh cỏ xạ hương tươi

- 5 hạt đinh hương

- 3 hạt đại hồi

- 4 lá nguyệt quế

+ Sốt phủ bóng từ cây mộc qua:

- 200g thạch cây mộc qua

- 50g giấm rượu trắng

 

Cách làm:

- Làm nóng lò đến 130oC

- Đặt sườn vào khay hoặc đĩa sâu chịu nhiệt tốt, rồi tráng bằng nước lạnh. Cho tỏi, cà rốt, cần tây, cỏ xạ hương, hạt đinh hương, hạt hồi, lá nguyệt quế vào rồi đậy bằng giấy bạc. Nướng thịt khoảng 2 tiếng rưỡi đến khi thịt mềm nhưng không bị rơi ra khỏi xương. Kiểm tra sườn hai hoặc ba lần trong khi nấu và hớt hết váng nổi lên trên bề mặt chất lỏng trong khay. Khi thịt chín, lấy ra khỏi lò rồi để nguội trong rượu.

- Đối với sốt phủ, cắt thạch mộc qua thành các miếng nhỏ rồi để chung với giấm trên chảo ở nhiệt độ thấp. Đun nhẹ hỗn hợp mộc qua, thỉnh thoảng khuấy đều. Thành phẩm nhận được là một loại sốt sệt nhìn như men tráng. Đặt sườn lên khay rồi quét đều sốt phủ lên, chừa lại một ít để nướng sau.

- Đun nóng lò BBQ rồi nướng sườn trong 3-4 phút mỗi bên. Đánh lớp sốt mộc qua còn lại lên sườn. Rắc một ít muối lên rồi thưởng thức kèm với salad và một cốc bia lanh.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại