Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Iberico Sirloin - Thịt lưng trước Iberico
  • Iberico Sirloin - Thịt lưng trước Iberico
  • Mã sản phẩm: Iberico Sirloin
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 290
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Iberico Sirloin Thịt lưng trước (kg)
- Mô tả chi tiết: Là phần vai sau của heo Iberico, phần thịt đặc trưng giòn, mềm ngọt, được các đầu bếp 5 sao lựa chọn. Phần thịt sống lưng, gồm phần thịt nạc dọc bên dưới đốt sống lưng, sau đó lọc bỏ phần xương và mỡ.
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách:+ Nguyên khối từ 1.3-1.6 kg

                                      + Khay 300g
- Hướng dẫn sử dụng: nướng, hầm, kho, chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 0C đến -180C
- Hạn sử dụng: 1 năm. 
Thông tin chung:
- Đặc điểm cơ thể heo Iberico:
+ Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg
+ Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên
+ Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa
+ Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều
- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ.
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic.
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn.

 

Iberico Sirloin - Thịt lưng trước Iberico là phần thịt vai sau của heo Iberico, có đặc trưng giòn, mềm và ngọt. Nhờ những đặc trưng đó mà phần thịt này rất được các đầu bếp 5 sao ưa chuộng. Iberico Sirloin phù hợp để chế biến các món nướng, hầm, kho,...tuỳ vào khẩu vị.

 

Công thức làm món Iberico Steak

Nguyên liệu:

- Thịt heo Iberico Sirloin : 400 – 500g

- 2 tép tỏi, băm nhỏ

- 1 bó húng tây tươi

- 1 muỗng canh dầu Olive

- 3 muỗng canh bơ lạc

- Muối và tiêu

** Nguyên liệu cho sốt Pedro Ximenez Sherry

- 2 củ hành thái nhỏ

- 2 nhánh húng tây thái nhỏ

- 100ml rượu Pedro Ximenez Sherry

- 200 ml nước súp gà

 

Công thức:

Bước 1: Làm nóng lò nướng 200 độ C hoặc 400 độ F trong 6 phút

Bước 2: Nấu Steak

Xoa dầu đều 2 mặt của miếng thịt sau đó rắc một ít muối và tiêu đều 2 mặt. Áp chảo đều cho đến khi thịt có màu nâu. Bỏ thêm 1 tép tỏi và 1 ít húng tây tươi, 1 muỗng bơ lạt vào. Liên tục múc bọt bơ phủ đều lên miếng thịt trong vòng 1 phút, sau đó đặt thịt vào lò nướng và nấu trong vòng 8 phút. Đặt hết hỗn hợp vào 1 cái dĩa và bọc giấy bạc để thịt nghỉ trong 5 phút

Bước 3: Làm sốt Pedro Ximenez

  • Sử dụng lại cái chảo vừa nấu thịt, thêm 1 muống canh bơ và phi hành, húng tây cho thơm.
  • Cho thêm 100ml rượu Pedro Ximenez Sherry và đun sôi sau đó giảm lửa.
  • Thêm nước dùng gà và đun lửa nhỏ cho đến khi sốt sệt lại
  • Vặn nhỏ lửa nêm nếm gia vị vừa ăn sau đó thêm 1 muỗng bơ, trộn đều và tắt bếp

Bước 4: Trình bày

  • Để phục vụ, hãy cắt lát phi lê thịt lợn của bạn và đặt vào một cái đĩa ấm, dùng muỗng rưới sốt Pedro Ximenez , ăn kèm cùng rau củ hoặc khoai tây

 

Sản phẩm cùng loại