Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Iberico Short Tail - Đuôi Heo Iberico
  • Iberico Short Tail - Đuôi Heo Iberico
  • Mã sản phẩm: Iberico Short Tail
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 475
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin sản phẩm:

- Mô tả chi tiết: Phần xương đuôi heo
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Khay 0.45 - 0.6 KG
- Hướng dẫn sử dụng: đuôi heo giả cầy, đuôi heo hầm xương, hầm đu đủ,... chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C
- Hạn sử dụng: 1 năm.

Thông tin chung:
- Đặc điểm cơ thể heo Iberico:
+ Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg

+ Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên

+ Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa

+ Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều

- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic.
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn.

 

Iberico Short Tail hay còn gọi là đuôi heo Iberico. Như cái tên đã miêu tả, đây là phần thịt và xương được cắt ra từ đuôi của heo Iberico. Đuôi heo Iberico chiếm phần lớn là da, do đó mang cấu trúc mềm dẻo và vị béo đặc trưng. Các bà nội trợ có thể chế biến đuôi heo Iberico thành các món như đuôi heo giả cầy, hầm xương, canh đu đủ,...

 

Công thức nấu canh đuôi heo với đu đủ

- Nguyên liệu

  • Đuôi heo
  • Đu đủ
  • Hạt nêm, đường, tiêu
  • Hành lá ngò rí

- Các bước thực hiện món canh đuôi heo hầm đu đủ

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Đuôi heo chặt miếng vừa ăn, rửa sạch với muối. Cho ít muối vào nước nấu sôi, cho đuôi heo vào chần sơ. Đu đủ cắt miếng vừa ăn rửa sạch.
  • Bước 2: Tiếp đến cho đuôi heo vào hầm với một ít gia vị, hầm ở lửa vừa đến khi đuôi heo chín mềm.
  • Bước 3: Cho tiếp đu đủ vào, hầm vừa đủ mềm, nêm nếm lại vừa khẩu vị rồi tắt bếp. Cho canh nóng ra tô thêm ít tiêu và hành lá ngò rí cắt nhỏ là được rồi nè.

Nguồn gaz.com.vn

Sản phẩm cùng loại