Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Iberico Secreto de Panceta - Diềm thăn Iberico
  • Iberico Secreto de Panceta - Diềm thăn Iberico
  • Mã sản phẩm: Iberico Secreto de Panceta
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 460
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin sản phẩm:

'- Tên sản phẩm: Iberico Secreto Panceta Diềm thăn Iberico (diềm bụng) (kg)
- Mô tả chi tiết: Phần thịt nằm ở sau lớp ba rọi ở bụng, là một dải thịt to, nướng giòn hơn do lượng thịt và vân mỡ đều nhau
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Nguyên khối từ 0.8 - 1 KG
- Hướng dẫn sử dụng: nướng, hầm, kho, chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 0C đến -180C
- Hạn sử dụng: 1 năm.

 

Thông tin chung:

- Đặc điểm cơ thể heo Iberico:
+ Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg
+ Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên
+ Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa
+ Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều
- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ.
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic
Thịt heo Iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “Iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn.

 

Iberico Secreto Panceta - Diềm thăn Iberico là phần thịt lóc ra từ vùng bụng của heo Iberico, có tỉ lệ vân mỡ đều, các phần mỡ bó chồng lên phần thịt nạc, tạo nên cấu trúc mềm, giòn đặc trưng cùng hương vị ngọt, béo mà không làm ngấy, có thể được chế biến thành các món như áp chảo, nướng, kho, rang,...

 

 

Sản phẩm cùng loại