Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Công ty Cổ phần Thực phẩm Tinh Hoa Toàn Cầu | Tinh Hoa Toan Cau Food Joint Stock Company

Iberico Rolled Belly - Ba rọi cuộn Iberico
  • Iberico Rolled Belly - Ba rọi cuộn Iberico
  • Mã sản phẩm: Iberico Rolled Belly
  • Giá: Liên hệ
  • Hình
  • Lượt xem: 119
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

'Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Ba rọi iberico cuộn (khay 300g)
- Mô tả chi tiết: Phần thịt ba rọi được cắt theo miếng hình tứ giác, có nhiều mỡ, phần thịt nạc nằm xen giữa 2 lớp mỡ
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Khay 300g
- Hướng dẫn sử dụng: áp chảo, nướng, nhúng lẩu hoặc chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C
- Hạn sử dụng: 1 năm. 

Thông tin chung:
- Đặc điểm cơ thể heo Iberico:
+ Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg
+ Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên
+ Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa
+ Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều
- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn

 

Iberico Rolled Belly - Ba rọi Iberico cuộn là phần thịt bụng của heo Iberico, được cắt theo hình tứ giác dài, cuộn lại và xếp vào khay 300g. Đặc điểm nhận dạng của thịt ba rọi là cấu trúc mềm mại và không kém phần giòn, sự ẩm ướt cần thiết và lượng chất béo vừa phải, nhờ vào sự đồng đều giữa thịt nạc và mỡ trong miếng thịt, cùng hương vị ngọt ngào và béo thơm, vô cùng lý tưởng để chế biến thành các món nướng hay lẩu.

 

 

Sản phẩm cùng loại